Tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp với bạn

CHỌN ĐÚNG NGHỀ NGHIỆP YÊU THÍCH

Bài kiểm tra nghề nghiệp của SCVN sẽ giúp bạn lựa chọn ngành nghề phù hợp cho chính bản thân mình dựa trên những phương pháp tiến bộ nhất của ngành tâm lý học và tích hợp hệ thống dữ liệu của hơn 800 ngành nghề phổ biến trên thế giới hiện nay.

Kiểm tra nghề nghiệp miễn phí

Kết quả mang lại

Chắc chắn, các câu hỏi mà SCVN đưa ra là một trò giải trí thú vị. Những điều này giống như kim chỉ nam giúp cho bạn có hướng đi đúng đắn trong việc chọn nghề nghiệp cho mình. Chúng tôi đã tập hợp một số câu hỏi nghề nghiệp và bài kiểm tra về tính cách theo phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Cho dù bạn cần trợ giúp để tìm ra con đường phù hợp với bạn hoặc muốn tìm hiểu thêm một chút về phong cách làm việc của bạn để giúp bạn cải thiện công việc bạn đã có và đây sẽ là một bài kiểm tra nghề nghiệp cho bạn. Bài kiểm tra này có khả năng cho bạn biết chính xác công việc mơ ước của bạn là gì ,những điều này giống như kim chỉ nam giúp cho bạn có hướng đi đúng đắn trong việc chọn nghề nghiệp cho mình.

  • 1000+

    Ngành nghề
  • 900,000+

    Người sử dụng
  • 81,245,900+

    Câu trả lời

Hướng dẫn kiểm tra nghề nghiệp

Các bước thực hiện

~ 5 phút

Khảo sát chung

Để bắt đầu, chúng tôi sẽ hỏi bạn một loạt các câu hỏi. Những câu hỏi đầu tiên nhằm mục đích giúp chúng tôi hiểu được những nghề nghiệp nào phù hợp với bạn dựa trên sở thích của bạn. Không có câu trả lời đúng hay sai, chúng tôi chỉ tìm hiểu về những gì đã làm cho bạn trở nên độc đáo, riêng biệt so với những người khác. Phần đầu tiên này sẽ mất khoảng 5 phút.

~ 5 phút

Mục tiêu và lịch sử làm việc

Để tìm ra sự nghiệp phù hợp với bạn, điều quan trọng là bạn phải biết được công việc bạn đã làm qua (nếu có), những mong muốn về công việc tương lai và mục tiêu của bạn, thời gian khảo sát mất 5 phút.

~ 5 phút

Môi trường làm việc

Bạn thích làm việc trong nhà hay ngoài trời? Di chuyển hay cố định? … thời gian 5 phút với các câu hỏi lúc đầu giống nhau nhưng sẽ dẫn dắt đến các câu hỏi khác nhau theo từng người.

5 ~ 8 phút

Sở thích

Phần này, chúng tôi sẽ tìm hiểu sâu về sở thích các nhân của bạn. Chẳng hạn sẽ có những câu hỏi như: Bạn có thích nấu ăn? Viết văn? Sửa chửa các thứ? Chúng tôi sẽ hỏi bạn một loạt các câu hỏi về những gì bạn thích và cho bạn biết sở thích của bạn sẽ phù hợp với nghề nghiệp nào. Phần này mất khoảng 7 phút để hoàn thành.

~ 6 phút

Tính cách

Cuối cùng, để tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp nhất với bạn là phải hiểu bạn giỏi về công việc nào. Có thể xảy ra trường hợp, nghề nghiệp mà bạn đang thích và quan tâm nhưng lại không phù hợp với cá tính của bạn. Phần này là những câu hỏi mang tính chất đo lường và sẽ mất khoảng 6 phút để hoàn thành.

Bạn đã sẵn sàng để khám phá sự nghiệp của mình chưa?